Sử dụng hóa đơn điện tử để thu tiền mạng Internet Viettel là hình thức thu cước phí đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với hình thức thu tiền mạng này giúp cho việc giao giao dịch các dịch vụ trở nên đơn giản, dễ dàng và đảm bảo sự tin cậy giữa nhà mạng với khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn mạng Internet Viettel


Hiện nay, đa số các khách hàng sau khi lắp mạng Viettel đều có thể giao dịch thanh toán qua hóa đơn điện tử Internet Viettel. Bởi khi sử dụng hóa đơn điện từ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như cả nhà cung cấp như:

– Tiết kiệm thời gian hàng cũng như chi phí giao hàng

– Giao dịch nhanh – chính xác và đơn giản

– Tạo được sự uy tín và tin cậy giữa nhà mạng và khách hàng

– Quá trình kiểm tra thu chi chính xác tuyệt đối

– Chống các hóa đơn giả gây thiệt hại về kinh tế

hóa đơn viettel
Hóa đơn dịch vụ viễn thông viettel

Các thông tin cần biết trên hóa đơn mạng Internet Viettel


– Hóa đơn Internet là bằng chứng lưu trữ việc thanh toán, trả phí dịch vụ mạng mà khách hàng đã sử dụng khi đăng kí internet viettel. Hóa đơn điện tử thường có 2 liên, 1 liên sẽ được giao cho khách hàng và 1 liên sẽ do nhà cung cấp mạng Viettel giữ. Trên hóa đơn này sẽ có những thông tin cần lưu ý như sau:

– Thông tin về nhà mạng Viettel: Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, mã số thuế của chủ cung cấp dịch vụ và tiếp đến là thông tin về đơn vị đại diện thu phí dịch vụ

– Phần tiếp theo của hóa đơn mạng Internet Viettel là thông tin về khách hàng sử dụng cáp quang của Viettel: Ví dụ như tiên, địa chỉ, số thuê bao, kỳ hạn cước cũng như số hợp đồng.

– Tiếp đến là bảng diễn giải các mục sử dụng dịch vụ nư tên gói cước, giá thành và tổng chi phí khách hàng phải thanh toán. Từ hóa đơn Internet này khách hàng sẽ biết được cước phí mà khách hàng cần phải đóng cho nhà cung cấp dịch Viettel là bao nhiêu.

 

Cách tra hóa đơn điện tử trên web


Hiện nay, có rất nhiều khách hàng còn chưa hiểu về cách tra hóa đơn Internet Viettel để thanh toán cước phí. Chính vì vậy, Internet.vn sẽ hướng dẫn các bước cơ bản để khách hàng tra hóa đơn được dễ dàng hơn:

Bước 1: Khách hàng chỉ cần truy cập vào trang https://vietteltelecom.vn/hoadondientu và chọn danh mục “tra cứu hóa đơn” và sẽ hiển thị ra giao diện cần tra cứu. Bước tiếp theo khách hàng chỉ cần nhập các thông tin theo hướng dẫn.

cách tra hóa đơn điện tử
Cách tra hóa đơn điện tử

Bước 2: Khách hàng nhập các thông tin theo yêu cầu để tra cứu hóa đơn mạng Internet Viettel như: tên tài khoản, số điện thoại, loại dịch vụ sử dụng, mã xác thực

Bước 3: Tra cứu hóa đơn. Sau khi hoàn thành bước 2 khách hàng sẽ nhận được hiển thị các hóa đơn để tính cước của quý khách. Tùy vào mục đích tra cứu, khách hàng sẽ click vào hóa đơn và sẽ hiện ra những thông tin chi tiết về giao dịch cước phú

 

Lời kết


Hi vọng với những thông tin trên, Viettel Hà Nội đã giúp khách hàng hiểu hơn về hóa đơn điện tử internet Viettel. Nếu khách hàng cần thông tin tư vấn về  phí lắp đặt, các gói cước hiện có… vui lòng liên hệ Hotline: 0987.463.555 tổng đài viên sẽ gọi điện tư vấn giúp bạn nhanh nhất, chính xác nhất.

Hóa đơn mạng Internet Viettel và những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *