Sau quá trình tìm hiểu, bạn muốn đăng kí lắp đặt internet của nhà mạng Viettel? Bạn đang do dự trước nhiều gói cước khác nhau? Thủ tục đăng kí lắp internet có gì phức tạp? Tất cả thắc mắc đó sẽ được Viettel Hà Nội giải đáp ngay sau đây.

3 lưu ý trước khi đăng kí internet viettel


Lưu ý số 1: Hãy chọn gói cước phù hợp.

Để phục vụ được bao quát nhất, phủ sóng rộng nhất tới khách hàng, Viettel thường tung ra các gói cước lắp mạng internet viettel giá rẻ, vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi đăng kí internet viettel, bạn nên cân nhắc gói cước nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Đầu tiên, hãy xác định rõ địa điểm mà mình đăng kí sử dụng mạng. Nếu thuộc thành phố, đường truyền chắc chắn sẽ ổn định hơn. Nhưng nếu ở nông thôn hoặc vùng núi, bạn nên lựa chọn những gói cước cao để không ảnh hưởng nhiều trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, điều này cũng không đáng lo ngại bởi Viettel là nhà mạng lớn, có độ phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc.

Ngoài ra, hãy trả lời một số câu hỏi dưới đây để biết gói cước nào sẽ phù hợp với bạn:

– Dùng Internet Viettel để làm gì?

– Nhu cầu sử dụng có cao không? thường xuyên không?

– Mục đích sử dụng như thế nào?

– Có bao nhiêu thiết bị cần sử dụng mạng internet viettel?

Nếu dùng cho 1-2 cá nhân, hãy sử dụng gói cáp quang Viettel 15 Mbps. Nếu nhu cầu lớn hơn, cho doanh nghiệp, tổ chức, hãy dùng gói 40 Mbps trở lên sẽ hợp lí hơn cả.

Xem thêm: Mách bạn cách lắp mạng Viettel nhanh nhất, sóng khỏe nhất

Lưu ý số 2: Kiểm tra chất lượng Modem

Như đã nói trong các bài viết trước đây, Modem là một thiết bị không thể thiếu giúp kết nối dữ liệu từ điểm phát đến điểm thu nhận. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải tốc độ đường truyền mạng. Vì thế, nếu modem wifi kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến đường truyền mạng internet viettel, dẫn tới việc truy cập internet không còn hiệu quả.

Lời khuyên cho những ai lần đầu lắp internet viettel đó là các bạn hãy sử dụng những cục modem wifi 4 cổng trở lên để tiện lợi cho việc sử dụng sau này.

Lưu ý số 3: Chi phí lắp đặt.

Nổi trội hơn các nhà mạng khác về đường truyền băng thông cũng như các gói cước ưu đãi, lựa chọn Viettel để đăng kí lắp mạng internet cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và lựa chọn những gói cước có chi phí phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu của gia đình

Các thủ tục cần thiết khi lắp đặt internet viettel


Ngay khi nhận được yêu cầu lắp đặt từ khách hàng, tổng đài internet viettel sẽ cử người đến khảo sát mặt bằng và đăng kí hợp đồng trong thời gian nhanh nhất.

Để quá trình kí kết diễn ra thuận lợi, bạn hãy chuẩn bị trước một số giấy tờ sau:

– Đối với cá nhân: thẻ căn cước (chứng minh nhân dân photo, không cần công chứng)

– Đối với tổ chức: giấy phép kinh doanh, có công chứng và con dấu (hoặc chữ kí) của giám đốc.

Viettel là một trong ba nhà cung cấp mạng internet ADSL, internet cáp quang uy tín tại Việt Nam, chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm tại internetviettel.vn. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua hotline 0987.463.555 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất

Đăng kí Internet Viettel và 3 điều nhà mạng không bao giờ tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *