Giới thiệu

Dare To Dream Radio, với Debbi Dachinger
Debbi Dachinger là một chuyên gia đạt được mục tiêu, những người dạy các kỹ thuật thực tế và tinh thần để đạt được ước mơ và mục tiêu. Cô ấy là một nhân vật phát thanh và truyền hình; tác giả ba lần bán chạy nhất, diễn giả chính và huấn luyện viên (để đạt được mục tiêu và cách trở thành một cuộc phỏng vấn tinh tế trên đài phát thanh).

Debbi Dachinger - Deborahdachinger.com

Chương trình phát thanh “Dare to Dream” của Debbi là một chương trình được trao giải thưởng, nhiều giải thưởng với hơn 1 triệu người nghe, cung cấp cho người nghe những thông tin và phương pháp truyền cảm hứng về cách đạt được mục tiêu và ước mơ. Cô là một nhân vật phát thanh hàng đầu, là một nữ diễn viên và ca sĩ từng đoạt giải thưởng, một diễn giả thành công, một giọng nói chuyên nghiệp về nghệ sĩ, và là một nhà thiết kế đồ trang sức nổi tiếng.

Giải thưởng hoặc Giải thưởng đề cập đến: Lựa chọn của biên tập viên: Người tạo hấp dẫn nổi bật, Giải thưởng thành tựu trọn đời ngành công nghiệp phát thanh truyền hình, Nổi bật trong nhiều nguồn tin tức, được giới thiệu vào Who’s Who Hall of Fame for Entertainment.

Được xem trong bộ phim tài liệu “Quy tắc của cô gái” và cũng “Tăng lên Trên những huyền thoại của lão hóa ”(cùng với Tiến sĩ Bruce Lipton, Tiến sĩ John Demartini, Tiến sĩ Dain Heer, Bob Proctor, Mary Morrissey, Arielle Ford và David Wolfe).

Tác giả của hai cuốn sách: “WISDOM TO THÀNH CÔNG: Những bí mật chắc chắn để hoàn thành tất cả những giấc mơ của bạn” (nhận được một đánh giá rave trong Digest của Writer) và bán chạy nhất “DARE TO DREAM: Cuộc sống này Counts!” (Đoạt giải thưởng cuốn sách động lực năm 2013 của Năm từ Giải thưởng Xuất sắc

Độc lập Quốc gia, trao giải thưởng cuốn sách NIEA của Nhà tài trợ Missy Bystrom và nhận được đánh giá rave tại US Review of Books), một diễn giả quốc tế, và có một kênh truyền hình đầy cảm hứng tại: YouTube.com(debontheradio). Sự nghiệp dồi dào của Debbi là sử dụng giọng nói của mình để sống to, để dạy dỗ và truyền cảm hứng cho người khác để Dare to Dream và biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Từ năm 2015 Deborahdachinger không chỉ hướng tới âm nhạc, chúng tôi còn hướng sang lĩnh vực thiết kế không gian nội thất dành cho các căn hộ chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, và các giải pháp trang trí, vệ sinh nhà cửa….

Hiện nay chúng tôi đã mở thêm văn phòng đại diện tại Hà Nội – Việt Nam